Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả ?

Bạn đang loay hoay tìm cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm ? Bạn đã thử áp dụng các biện pháp thủ công tại nhà nhưng không thành công ? Bạn lo lắng khi tình trạng bồn cầu thoát nước chậm cứ kéo dài ? Từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa, đội ngũ thợ Kiến Vàng sẽ giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ, Kiến Vàng sẽ luôn có mặt và đồng hành cùng bạn.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Các cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm tại nhà.

Sử dụng pít tông.

Có thể do vật thể rắn nào đó bị mắc kẹt ở giữa bồn cầu làm cho nước không thể thoát được. Lúc này, bạn có thể sử dụng pít tông để lấy các chất thải lên, đường nước có thể được thông thoát.

Sử dụng bột thông bồn cầu.

Chỉ cần ra đại lý mua gói bột thông bồn cầu và đổ trực tiếp vào bồn. Sau một thời gian rồi xả lại với nước, mọi chất thải có được phân hủy và đường cống có thể được thông thoát.

Sửa chữa lại đường thoát nước.

Một nguyên nhân có thể gây ra bồn cầu bị thoát nước chậm là do đường cống gặp vấn đề không thể đưa dòng nước trôi đi. Việc sửa chữa đường thoát nước cũng khá  phức tạp, vì vậy bạn nên cần sự hỗ trợ của các thợ chuyên nghiệp.

Nạo vét hố ga.

Nạo vét hố ga cũng là xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm bởi vì nếu hố ga đầy, dung tích chứa không đủ thì nước và các chất thải không được lưu thông.

Quy trình xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả Kiến Vàng.

Để xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm, công ty sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra trước khi thực hiện. Sau khi đã biết được nguyên nhân vì sao bồn cầu thoát nước chậm, đội ngũ thợ sẽ tư vấn và tìm cách khắc phục phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm Quận Bình Thạnh, công ty Kiến Vàng sẽ báo giá đúng nhất và hợp lý nhất cho khách hàng. Quá trình xử lý sẽ được thực ngay sau đó bằng những kĩ thuật chuyên nghiệp nhất của đội ngũ kỹ thuật và các tính năng tiên tiến của các loại máy móc. 

Chính nhờ vậy, mọi quy trình xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm tại công ty Kiến Vàng đều được thực hiện một cách bài bản, có hiệu quả. 

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Bình Thạnh Kiến vàng.

Địa chỉ: 65 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 074 240

Điện Thoại Bàn : 0938 074 240

Email: thongtacboncaubinhthanh@gmail.com

Website : https://thongtacboncaubinhthanh.info/

Giám đốc : Phan Thành Nam.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 11 Tháng 3 Năm 2009

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938074240