Hút hầm cầu quận Bình Thạnh Kiến Vàng chỉ 97K BH 53 tháng

Khi sử dụng hệ thống đường cống thoát nước lâu ngày thông thường sẽ xảy ra các tình trạng như nước bị đọng lại trên miệng cống chưa thoát hết hay là có mùi hôi bốc lên từ những đường cống thoát nước. Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng đó chính là do hầm cầu đã bị đầy, làm đọng chất thải lại trong đường cống. Chính vì vậy việc sử dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh có tốn nhiều tiền không

Từ khi quý khách bắt đầu có nhu cầu cần sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, thì trong đầu quý khách sẽ bắt đầu xuất hiện câu hỏi đầu tiên là có mất nhiều tiền không? Để trả lời cho câu hỏi này, công ty Kiến Vàng xin mời quý khách tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quận Bình Thạnh Giá Rẻ 0938074240
Hút hầm cầu quận Bình Thạnh có tốn nhiều tiền không

Sau đây là bảng báo giá sơ bộ mà công ty Kiến Vàng tham khảo và tổng hợp được để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá của dịch vụ này trên thị trường.

✅ Hút hầm cầu cho các hộ gia đình ở quận Bình Thạnh tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✅ Hút hầm cầu cho các công trình đang xây dựng tại quận Bình Thạnh  được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh cho các khu chung cư giá 270.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút bể phốt 270.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút cống nghẹt 300.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hố ga 300.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hầm mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.

✅ Hút hầm cầu cho trường học tại quận Bình Thạnh có giá 300.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh bằng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh bằng 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh bằng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh bằng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

? Lưu ý : Đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m ,nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

? Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Thạnh

✅ Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

✅ Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✅ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✅ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✅ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✅ Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Xin lưu ý, bảng giá bên trên chỉ để quý khách tham khảo. Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến công việc thi công mà công ty Kiến Vàng sẽ đưa ra mức giá chi tiết hơn cho mỗi lần thi công. Vì vậy, để được thông tin mức chi phí thực hiện chính xác, xin hãy liên lạc ngay đến công ty hút hầm cầu quận Bình Thạnh Kiến Vàng chúng tôi.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh có nên chọn Kiến Vàng không?

Hiện nay xung quanh khu vực trong và ngoài quận Bình Thạnh có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu với giá cả rất rẻ và cạnh tranh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ độ uy tín và kinh nghiệm để xử lý triệt để vấn đề hầm cầu bị quá tải. Vậy thì làm sao để chúng ta có thể chọn ra một công ty hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay?

Bảng Giá Hút Hầm Cầu Quận Bình Thạnh Giá Rẻ 0938074240
Hút hầm cầu quận Bình Thạnh có nên chọn Kiến Vàng không?

Nhắc đến công ty hút hầm cầu Kiến Vàng, chắc chắn nhiều khách hàng trong khu vực quận Bình Thạnh ai cũng đã biết đến chúng tôi. Vì lợi ích của quý khách, công ty luôn cố gắng hoàn thiện các loại hình dịch vụ của công ty chúng tôi. Và để giúp quý khách có cái nhìn tốt hơn về công ty, chúng tôi xin nêu ra một số ưu điểm của chúng tôi như sau:

✅ Giải quyết hút hầm cầu nhanh chóng, bảo đảm vệ sinh.

✅ Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc.

✅ Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm.

✅ Quy trình thi công hiệu quả, không cần đục phá.

✅ Có mặt trong vòng 20 phút để giúp quý khách giải quyết vấn đề.

✅ Tư vấn cho khách hàng xuyên suốt 24/24, làm việc ngay cả ngày lễ.

✅ Là một trong những công ty có thương hiệu uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

✅ Công ty có đủ các loại giấy phép hoạt động được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh khi nào thì cần thiết

Trên thực tế, việc hút hầm cầu chính là một việc vô cùng cần thiết, nên làm của mỗi hộ gia đình. Có lẽ mọi người cũng không quan tâm gì mấy đến công việc rút hầm cầu vì nghĩ rằng việc này là không cần thiết. Và còn có suy nghĩ rằng các chất thải khi xuống hầm cầu rồi chúng sẽ dần phân hủy và thoát ra các đường cống, hố ga bên ngoài.

Suy nghĩ này không hẳn là sai, tuy nhiên, không phải lúc nào chất thải cũng có thể phân hủy dễ dàng và nhanh chóng được. Các chất thải sau khi phân hủy và bị đẩy ra bên ngoài chỉ là một phần nhỏ trong hầm cầu mà thôi. Vì vậy, nếu không cho hút hầm cầu quận Bình Thạnh định kỳ thì lượng chất thải sẽ ngày càng tăng lên và làm cho hầm cầu bị quá tải.

Lúc mà hầm cầu bị đầy, sẽ gây ra nhiều vấn đề như mùi hôi bốc lên từ các đường cống thoát nước. Đồng thời cũng gây tắc nghẽn bồn cầu, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng nhà vệ sinh, …

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh tại Kiến Vàng có quy trình như nào

Để hỗ trợ cho công việc hút hầm diễn ra nhanh và hiệu quả hơn, công ty Kiến Vàng đã lập nên một số quy trình làm việc an toàn và hiệu quả. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng dịch vụ.

Sau đây xin mời quý khách tham khảo qua quy trình xử lý thi công hút hầm cầu quận Bình Thạnh của công ty Kiến Vàng chúng tôi.

Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Khi quý khách liên lạc với công ty, sẽ có nhân viên tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tình cho quý khách. Sau đó nhân viên sẽ ghi nhận lại các thông tin liên quan để có thể nắm rõ tình trạng của hầm cầu lẫn lấy thông tin liên lạc với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát kỹ càng tình trạng hầm cầu

Sau khi nhân viên tư vấn đã ghi nhận, thu thập đầy đủ thông tin từ quý khách, công ty sẽ đề cử một đội chuyên viên đến để kiểm tra, khảo sát kỹ càng tình trạng của hầm cầu.

Bước 3: Đưa ra các phương pháp xử lý thích hợp

Sau khi đã hoàn tất kiểm tra, khảo sát khu vực cần thực hiện hút hầm cầu. Các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn giải thích và đưa ra nhiều sự lựa chọn, nhiều phương pháp xử lý thích hợp cho quý khách lựa chọn.

Bước 4: Báo giá chi tiết về phương pháp xử lý

Khi mà nhân viên trao đổi với quý khách hàng về các phương pháp xử lý, chúng tôi đồng thời cũng sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng trước thi công. Chi phí chi tiết của phương pháp xử lý sẽ được thông báo công khai trên hợp đồng.

Đối với các tình trạng phát hiện đường ống bị vỡ hay bồn cầu bị hư, …  trong lúc thi công, công ty sẽ thông báo đến cho quý khách về những vấn đề này kèm theo đó là chi phí cần thiết trước khi tiến hành sửa chữa. Để đảm bảo cho quý khách là công ty luôn minh bạch và rõ ràng, không làm ăn gian dối.

Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu Bình Thạnh

Khi mà quý khách đã đồng ý về việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của công ty mang theo các trang thiết bị, công cụ cần thiết cùng với xe chuyên dụng đến để thực hiện thông hút hầm cầu.

Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất thi công, nhân viên sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại công trình xem đã hoàn thành tốt chưa, có còn chỗ nào chưa vừa ý thì khách có thể thông báo đến cho nhân viên để tiếp tục thi công.

Cuối cùng khi quý khách đã cảm thấy thật hài lòng với công trình và dịch vụ của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Nhân viên sẽ bắt đầu hướng dẫn khách hàng thanh lý hợp đồng.

Bước 7: Viết giấy bảo hành cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi quý khách đã nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ và trao cho quý khách.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh Kiến Vàng đã làm việc tại những nơi nào

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến các tuyến đường ở quận Bình Thạnh như: đường Hoàng Hoa Thám, đường Nguyễn Huy Tưởng, đường Tầm Vu, đường Công Trường Hòa Bình, đường Hồng Bàng, đường Nguyễn Khuyến, đường Tăng Bạt Hổ, …

Đồng thời, công ty Kiến Vàng cũng đã cung cấp dịch vụ đến các trường học như: trường THPT Võ Thị Sáu, trường THPT Trần Văn Giàu, trường THPT dân lập Trần Hưng Đạo, trường THPT dân lập Phan Hữu Ích, trường Mầm non 1, trường mẫu giáo Việt Anh, trường mầm non Việt Úc, trường tiểu học Trần Quang Vinh, …

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh Kiến Vàng đã từng cung cấp dịch vụ đến các cơ sở y tế: bệnh viện Bình Thạnh cơ sở 2, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Mỹ Viện Hoàn Mỹ, nha khoa Bà Chiểu, nha khoa Chí Công, nha khoa Gia Định, …

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh và những điều cần lưu ý

Những ảnh hưởng xấu khi không rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Ngay khi quý khách nhận ra các dấu hiệu hầm cầu bị đầy mà lại không cho thông hút liền thì sẽ dễ dàng gây ra những ảnh hưởng xấu đến đời sống và sinh hoạt, làm việc như:

❌ Dẫn đến môi trường sống và làm việc bị ô nhiễm

❌ Sức khỏe của người lớn tuổi, trẻ em bị ảnh hưởng.

❌ Nhiều loại côn trùng và vi khuẩn có hại lây lan bệnh khắp nơi.

❌ Các hoạt động sinh hoạt và xã hội bị ảnh hưởng, gây trì trệ.

Hút hầm cầu quận Bình Thạnh và những phương pháp phòng tránh nghẹt hầm cầu

Để giúp cho quý khách có thể yên tâm về hệ thống hầm cầu nhà mình . Công ty Kiến Vàng xin đưa ra một số gợi ý giúp cho quý khách có thể từ bảo quản hầm cầu và giúp cho hầm cầu

? Không nên đổ nước xà phòng vào bồn cầu.

? Không nên lạm dụng các chất tẩy rửa bồn cầu.

? Nên cho hút hầm cầu định kỳ mỗi 6 tháng – 2 năm đối với các công trình nhà ở.

? Không nên sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần.

? Nên trang bị một giỏ rác để chứa các rác thải như giấy, băng vệ sinh, …

? Tránh để trẻ em vứt đồ chơi, vật cứng vào bồn cầu.

? Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh các đường cống thoát nước.

Qua bài viết này, nếu như quý khách vẫn còn có thắc mắc gì thêm về dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938074240