Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh giá rẻ Kiến Vàng

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh bạn đang tìm đơn vị uy tín. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ vận chuyển, hút, cung cấp bùn vi sinh.

Vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp – tiết kiệm chi phí

Bùn vi sinh rất quan trọng trong việc phân hủy chất thải, giảm bớt chất độc hại trong nguồn nước. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cần mua bùn này để đưa vào hầm cầu, bể chứa chất thải. Nếu đơn vị bạn đang tìm hiểu dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh, hút, cung cấp bùn thì bài viết sẽ có thông tin.

vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh

Vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh giá rẻ

Công Kiến Vàng đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh uy tín hàng đầu hiện nay. Quý khách an tâm tham khảo giá nhiều nơi sẽ thấy giá tại Kiến Vàng rẻ hơn rất nhiều. Dưới đây là mức giá tham khảo:

 • Hút – vận chuyển bùn xe 1 khối: 350.000đ
 • Hút – vận chuyển bùn xe 3 khối: 600.000đ
 • Hút – vận chuyển bùn xe 5 khối: 1.400.000đ
 • Hút – vận chuyển bùn xe 8 khối: 2.200.000đ
 • Hút – vận chuyển bùn xe 10 khối: 2.900.000đ
 • Hút – vận chuyển bùn xe 20 khối: 5.500.000đ

Lưu ý: Liên hệ với Công ty để thợ đi khảo sát và gửi báo giá chi tiết. 

Vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh có thực sự cần thiết?

Hiện nay đa phần khi cần vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh thì người dân đều liên hệ các công ty chuyên nghiệp thực hiện. Bởi thực tế việc tự tục vận chuyển không hiệu quả.

Bùn vi sinh là sản phẩm nằm trong hầm cầu, bể chứa lẫn chất thải với đặc tính có chứa nhiều vi khuẩn, dòi, tạp chất, mùi hôi thối. Trước khi đem được lên xe thì cần phải có hút toàn bộ bùn lên trên xe mà công việc này cần thiết bị chuyên dụng, chỉ các công ty vệ sinh mới nhập. 

Xe chở bùn di chuyển không phải là dạng xe tải thông thường có thể làm vương vãi bùn ra đường, bốc mùi suốt đường đi. Do vậy phải dùng xe bồn chuyên bụng với bồn kín, nắp đậy chắc chắn không rò rỉ ra ngoài. Và bồn có công nghệ đảm bảo vi sinh vật trong bùn sống sót trong khi di chuyển.

Vì thế khi muốn vận chuyển bùn đi nơi khác thì các đơn vị không nên tự túc, không mang lại hiệu quả. Nên liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp như công Kiến Vàng để thực hiện công việc này vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, đảm bảo môi trường.

Vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh của Kiến Vàng chuyên nghiệp

Công Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, trong đó có vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh. Hiện công ty cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác là công ty, nhà dân, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ quan sự nghiệp, trường học, bệnh viện,…Những cam kết khi cung cấp dịch vụ của Kiến Vàng: 

 • Vận chuyển với dàn xe bồn hiện đại, đa chức năng, đảm bảo nguyên vẹn bùn tới đúng nơi
 • Đảm bảo đúng hẹn, làm việc chuyên nghiệp với nhân viên lành nghề, thông thạo công  việc
 • Không chỉ vận chuyển mà còn nhận hút và bán bùn vi sinh
 • Có đủ trang thiết bị, máy móc để hút, vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, đúng kỹ thuật, không đục phá công trình
 • Bảng giá dịch vụ rẻ, có bảo hành từ 3-6 tháng
 • Làm việc cả ngày lẫn đêm, bao gồm cả lễ Tết không nâng giá, không chậm trễ. 

Hút bùn vi sinh quận Bình Thạnh quy trình chuyên nghiệp

Trước kia nước thải thường dùng chất xử lý có nhiều độc hại. Từ khi các nhà nghiên cứu chứng minh dùng bùn vi sinh xử lý nước thải, giúp chất thải phân hủy nhanh thì thiên về dùng bùn vi sinh trong các hạng mục vệ sinh. 

vận chuyển cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh

Bùn vi sinh đặc tính có thời gian hoạt động nhất định, sau thời gian đó chúng bị già, loãng, chết vi sinh vật có lợi sẽ giảm hiệu quả xử lý chất thải. Do vậy cần phải liên hệ dịch vụ hút bùn vi sinh quận Bình Thạnh để lấy bùn cũ ra đem đi xử lý và chuyển bùn mới vào sử dụng. Công Kiến Vàng nhận hút bùn với quy trình rõ ràng gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Công ty cho xe và thợ tới công trình, thợ sẽ dùng dụng cụ dò tìm hầm và bể chứa để mở nắp
 • Bước 2: Đưa máy móc vào kiểm tra lượng chất thải để ước lượng hút. Sau khi kiểm tra thì đưa ống hút vào sâu trong hầm, bật máy với công suất phù hợp. Thực hiện hút liên tục bùn lên trên bồn chứa.
 • Bước 3: Hút đạt đủ khối lượng, sạch sẽ trong hầm thì khóa máy lại, đóng cửa bồn xe tránh rơi vãi.
 • Bước 4: Thợ sẽ dọn dẹp công trình, báo chủ nghiệm thu công việc
 • Bước 5: Thanh toán phí hút bùn vi sinh quận Bình Thạnh Kiến Vàng và vận chuyển bùn đi tới nơi yêu cầu.

Cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh giá tốt, nhiều ưu đãi

Nhiều đơn vị tìm kiếm đơn vị bán bùn vi sinh quận Bình Thạnh với chất lượng tốt, bùn phải đạt tiêu chuẩn kiểm định. Công Kiến Vàng hiện đang là đơn vị cung cấp số lượng lớn bùn vi sinh đã qua kiểm duyệt, đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo các quý khách hàng.

100% lượng bùn vi sinh được nuôi cấy trong hệ thống quy mô lớn. Trong công ty có các chuyên gia môi trường đảm bảo hệ thống nuôi cấy bùn tốt nhất, vận hành khép kín.  Cam kết bùn hữu ích trong xử lý chất thải, nguồn nước, triệt tiêu các yếu tố ô nhiễm lâu dài. 

Bảng giá cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh rẻ nhất thị trường, có hỗ trợ vận chuyển tận nơi bằng xe chuyên dụng, công suất cao. Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. 

Cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh có những loại nào?

Mạng lưới phân phối bùn rộng khắp Bình Thạnh và cả tỉnh thành khác. Chỉ cần khách liên hệ sẽ đáp ứng được. Công ty cung cấp đa dạng các loại bùn, bạn có thể tham khảo: 

 • Bùn vi sinh hiếu khí: Bùn màu nâu nhạt, dạng lơ lửng có tạo bông khi tiếp xúc với nắng.
 • Bùn vi sinh thiếu khí: Bùn màu nâu sẫm hơn và dạng t , đạt tốc độ lắng nhanh chóng
 • Bùn vi sinh kỵ khí: Bùn màu đen với các hạt bông to, độ lắng khí nhanh, nhiều vi sinh vật có lợi.

Thông tin bài viết gửi tới những ai quan tâm nắm rõ về dịch vụ hút, cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Thạnh biết cách thức hoạt động. Những dịch vụ này đều có chi phí phải chăng, thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ 24/24 nên bất cứ khi nào cần thì bạn cứ liên hệ để được phục vụ.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938074240